Lắp mạng wifi fpt cáp quang giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty FPT HCM được khách hàng biết đến là nhà cung cấp các dịch vụ mạng Internet và viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với nhiều công nghệ, tiện ích tiên tiến, hiện đại với mức cước phí vô cùng hấp dẫn, thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

FPT Telecom có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành như FPT HCM, FPT Đà Nẵng, FPT Hà Nội, FPT Cần Thơ, FPT Thanh Hóa, FPT Nghệ AN…nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng internet FPT ở mọi miền tổ quốc.

Những lợi ích khi khách hàng lắp mạng wifi FPT

Cũng như các chi nhánh khác, FPT HCM thực hiện việc lắp đặt wifi FPT giá rẻ cho khách hàng tại khu vực này. Với mức giá cước siêu rẻ, khách hàng còn được tặng modem wifi và giảm giá cước truyền hình FPT tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, nếu khách hàng trả trước còn được miễn phí lắp đặt. Khách hàng còn được nâng cấp lên đường truyền cáp quang FPT miễn phí để trải nghiệm mạng internet wifi có tốc độ cao, gần gấp 4 lần mạng ADSL, giảm giá cước truyền hình FPT IP tivi.

Lắp mạng wifi fpt cáp quang giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều gói cước mang đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể xem trên website hoặc liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về từng gói cước.

Ngoài ra khi sử dụng mạng internet FPT HCM khách hàng vừa được hưởng gói cước giá rẻ vừa được sử dụng dịch vụ cáp quang với tốc độ lên đến 30mb, giá cước này chỉ bằng với cước ADSL.

Sự suy hao thấp: Đây là ưu điểm của mạng cáp quang so với cáp đồng hay kim loại khác. Nhờ đó khách hàng được sử dụng mạng Internet với tốc độ cao và ổn định, không bị suy hao trên đường truyền.

Độ băng rộng: lên đến 3.10Hz. Nhờ vậy, cáp quang có thể truyền dẫn tín hiệu số với tốc độ cao. Cáp sợi quang có khích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ hơn so với cáp đồng, có thể chứa một số lượng lớn các sợi kim loại cùng kích cỡ. Các sợi này được làm bằng vật liệu phi dẫn điện nên các tín hiệu truyền trong sợi quang không bị ảnh hưởng bởi điện từ trường bên ngoài. Vì vậy cáp quang có thể sử dụng những nơi có điện từ trường mạnh như các nhà máy, và có thể đi cùng các đường tải điện mà không cần che chắn ảnh hưởng điện từ.

Quy trình lắp mạng wifi fpt cáp quang FPT

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng wifi FPT HCM cáp quang xin mời liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

Thủ tục lắp đặt rất đơn giản, khách hàng chỉ cần photo CMND, không cần không chứng. Nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp, văn phòng,…. thì photo giấy phép kinh doanh hay hoạt động, cung cấp con dấu đóng trên hợp đồng.

Sau khi hợp đồng lắp đặt được ký kết chúng tôi sẽ tiến hành thi công trong vòng 24h.

Mọi vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dung dịch vụ, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT HCM, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng những trục trặc mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.

Sử dụng dịch vụ lắp mạng wifi fpt cáp quang  là một sự lựa chọn đúng đắn cho mọi cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp để bạn có thể được tận hưởng một dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sằng hỗ trợ khách hàng 24/24.

FPT Telecom luôn luôn đồng hành với mọi khách hàng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho cuộc sống số hiện đại của bạn.

 

Lắp mạng internet FPT gói cước siêu rẻ cho sinh viên tại HCM

Nhu cầu lắp mạng internet FPT trong sinh viên đang tăng nhanh chóng nhất là vào thời điểm năm học mới hiện nay. Chính vì vậy, FPT đã tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với mạng internet cáp quang FPT có tốc độ đường truyền cao hay mạng không dây Wifi FPT tiện ích với gói cước vô cùng hấpp dẫn, phù hợp với tầng lớp học sinh sinh viên.

FPT được mọi người biết đến từ năm 1900 với lĩnh vực tiên phong là tin học, FPT chính thức bước vào thị trường internet từ năm 1997. Từ đó cho đến nay FPT đã có những bước đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu FPT đã được tất cả người dùng Việt Nam biết đến với một nền tảng mạnh, mang tầm quốc tế.

Đặc biệt hơn, FPT còn được mọi học sinh sinh viên biết đến với một nền giáo dục mang thương hiệu FPT, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin. Ngoài mảng này, hiện nay, FPT còn tiến sâu vào lĩnh vực truyền hình. Mức độ tăng trưởng của các thuê bao truyền hình FPT cũng vô cùng ngoạn mục với lượng thuê bao vô cùng lớn nhờ khả năng biết tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có và luôn nghiên cứu đưa ra những phần mềm, thiết bị, công nghệ, tiện ích,… phù hợp với nhu cầu, sở thích của mọi khách hàng, và cũng phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu của thời đại.

FPT luôn có những chính sách thiết thực, quan tâm đến tầng lớp học sinh sinh viên, chú trọng bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. FPT hiểu rõ chân lý “hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Chính vì vậy, FPT luôn có những hoạt động thiết thực trong cả mảng giáo dục và kinh doanh. Chẳng hạn giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia học tập tại các cơ sở giáo dục của FPT

Lắp mạng internet FPT

Ngoài ra, vào đầu năm học mới, FPT liên tục đưa ra các chương trình giảm giá máy tính, laptop, tặng phụ kiện…. cho học sinh sinh viên có kết quả học tập tốt.

Chúng ta biết rằng, giới trẻ luôn rất năng động và sáng tạo đặc biệt khi tiếp cận với công nghệ mới. Tuy nhiên đây cũng là tầng lớp có khó khăn về kinh tế do còn phải chú trọng vào việc học tập, bồi dưỡng con người.

Vì vậy để tạo điều kiện cho các em có môi trường học tập tốt nhất, mọi sinh viên đều có cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại, tiếp cận với thế giới trong một môi trường học tập năng động, năm nào cũng vậy, FPT luôn có chính sách ưu đãi, giảm giá cước cho sinh viên khi lắp mạng internet FPT. Đây là chương trình có ý nghĩa nhất với tầng lớp này.  Chương trình này được thực hiện trên toàn quốc từ FPT Hà Nội cho đến FPT HCM.
Cụ thể sinh viên khi lắp mạng FPT sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng modem wife với gói cước cực ưu đãi mà tốc độ lên tới 27mb. Thủ tục lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng tạo thuận lợi cho tất cả các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của mạng này. Sinh viên chỉ cần chứng minh nhân dân photo không cần sổ hộ khẩu công chứng. Sinh viên có nhu cầu có thể nâng cấp ADSL lên cap quang FPT miễn phí, giảm phí hòa mạng, khách hàng trả trước được miến phí 100% phí hòa mạng. Khách hàng trả trước sẽ có những chính sách rất hấp dẫn. Có rất nhiều gói cước với mức cước phí, tốc độ khác nhau để các bạn sinh viên có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu học tập cũng như giải trí của mình.

FPT cam kết luôn mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho mọi khách hàng nhất là đối với các bạn sinh viên, góp phần vào sự phát triển của tương lai nước nhà. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sử dụng các dịch vụ lắp mạng internet, wife, truyền hình FPT của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi tốt nhất.

Khuyến mãi lắp đặt internet Fpt HCM

Khuyến mãi lắp đặt internet Fpt HCM

FPT HCM ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng. Trang bị miễn phí modem Wifi cực mạnh, phù hợp với mọi gia đình hoặc công ty.

fpttoanquoc

Các cới cước internet cáp quang phù hợp với cá nhân và gia đình

Gói cước internet Fpt F5: tiền cước hàng tháng là 220.000 đồng. băng thông băng thông và upload 16Mbps, phí lắp đặt đầu vào là 400.000 đồng sẽ được trang bị không mất tiền router Wifi 4 cổng hoặc 2 cổng.

Quý khách lắp đặt mạng internet tại các tại Quận huyện sau được Ưu đãi giảm cước nguyên tháng còn 200.000 đồng, phí lắp đặt giảm xuống còn 300.000 đồng: Quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 9, ở tại Quận 2, tại Quận 7, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Gói cước internet Fpt F4: cước phí một tháng là 250.000 đồng. băng thông băng thông và upload 22Mbps, Phí đăng ký đầu vào là 300.000 đồng bạn sẽ được đáp ứng modem Wifi Fpt 2 cổng/4 cổng

Quý khách lắp đặt tại các Quận huyện sau được Khuyến mãi giảm cước từng tháng còn 240.000 đồng, phí hòa mạng giảm xuống còn 100.000 đồng: Quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức, ở tại Quận 9, Quận 2, ở tại Quận 7, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Gói cước internet Fpt F3: tiền cước một tháng là 280.000 đồng. Phí triển khai ban đầu là 300.000 đồng quý khách sẽ được trang bị thiết bị Wifi 2 cổng hoặc 4 cổng phát sóng cực mạnh, tốc độ download và upload 27Mbps.

Gói cước internet Fpt F2: băng thông down/upload và upload 32Mbps, tiền thuê bao từng tháng là 370.000 đồng. Phí hoà mạng internet là 200.000 đồng, gia đình sẽ được đáp ứng router Wifi 2 cổng hoặc 4 cổng phát sóng cực mạnh.
– Quý khách là đơn vị, doanh nghiệp sự nghiệp, thanh toán phí đăng ký đầu vào 400.000 đồng.

Khuyến mãi đăng ký lắp truyền hình cáp Fpt

Dịch vụ Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều lợi điểm: Combo Truyền hình và Internet FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày.

– Phí đăng ký 700.000 đồng
– Cun cấp modem Wifi 4 cổng và một đầu thu HD Box.
– Trả trước 6 tháng được giảm ngay 50% phí đăng ký lắp đặt
– Thanh toán trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt 700.000 đồng

Các thủ tục cần thiết lắp đặt hòa mạng internet Fpt tại HCM

Hồ sơ đăng ký internet Fpt đối với kháng hàng cá nhân chỉ cần cung cấp một bản thẻ căn cước photo không cần công chứng, hộ khẩu photo không cần sao y.(nếu có)
Đối với khách hàng là đơn vị, công ty, doanh nghiệp… chỉ cần cung cấp bản photo Giấy Phép Kinh Doanh không cần công chứng, con dấu tròn để đóng lên bộ hồ sơ đăng ký do nhân viên FPT HCM cung cấp.

Liên với FPT HCM bằng cách nào

Gia đình cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu hòa mạng internet Fpt chỉ cần gọi đến số Tổng đài 0909080738. nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp sau đó đến tận nhà làm hợp đồng và khảo sát thực tế. Thời gian lắp đặt trong 24h kể từ sau khi hoàn thành ký nhận điều kiện xài.