Lắp mạng internet FPT gói cước siêu rẻ cho sinh viên tại HCM

Nhu cầu lắp mạng internet FPT trong sinh viên đang tăng nhanh chóng nhất là vào thời điểm năm học mới hiện nay. Chính vì vậy, FPT đã tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với mạng internet cáp quang FPT có tốc độ đường truyền cao hay mạng không dây Wifi FPT tiện ích với gói cước vô cùng hấpp dẫn, phù hợp với tầng lớp học sinh sinh viên.

FPT được mọi người biết đến từ năm 1900 với lĩnh vực tiên phong là tin học, FPT chính thức bước vào thị trường internet từ năm 1997. Từ đó cho đến nay FPT đã có những bước đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu FPT đã được tất cả người dùng Việt Nam biết đến với một nền tảng mạnh, mang tầm quốc tế.

Đặc biệt hơn, FPT còn được mọi học sinh sinh viên biết đến với một nền giáo dục mang thương hiệu FPT, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin. Ngoài mảng này, hiện nay, FPT còn tiến sâu vào lĩnh vực truyền hình. Mức độ tăng trưởng của các thuê bao truyền hình FPT cũng vô cùng ngoạn mục với lượng thuê bao vô cùng lớn nhờ khả năng biết tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có và luôn nghiên cứu đưa ra những phần mềm, thiết bị, công nghệ, tiện ích,… phù hợp với nhu cầu, sở thích của mọi khách hàng, và cũng phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu của thời đại.

FPT luôn có những chính sách thiết thực, quan tâm đến tầng lớp học sinh sinh viên, chú trọng bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. FPT hiểu rõ chân lý “hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Chính vì vậy, FPT luôn có những hoạt động thiết thực trong cả mảng giáo dục và kinh doanh. Chẳng hạn giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia học tập tại các cơ sở giáo dục của FPT

Lắp mạng internet FPT

Ngoài ra, vào đầu năm học mới, FPT liên tục đưa ra các chương trình giảm giá máy tính, laptop, tặng phụ kiện…. cho học sinh sinh viên có kết quả học tập tốt.

Chúng ta biết rằng, giới trẻ luôn rất năng động và sáng tạo đặc biệt khi tiếp cận với công nghệ mới. Tuy nhiên đây cũng là tầng lớp có khó khăn về kinh tế do còn phải chú trọng vào việc học tập, bồi dưỡng con người.

Vì vậy để tạo điều kiện cho các em có môi trường học tập tốt nhất, mọi sinh viên đều có cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại, tiếp cận với thế giới trong một môi trường học tập năng động, năm nào cũng vậy, FPT luôn có chính sách ưu đãi, giảm giá cước cho sinh viên khi lắp mạng internet FPT. Đây là chương trình có ý nghĩa nhất với tầng lớp này.  Chương trình này được thực hiện trên toàn quốc từ FPT Hà Nội cho đến FPT HCM.
Cụ thể sinh viên khi lắp mạng FPT sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng modem wife với gói cước cực ưu đãi mà tốc độ lên tới 27mb. Thủ tục lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng tạo thuận lợi cho tất cả các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của mạng này. Sinh viên chỉ cần chứng minh nhân dân photo không cần sổ hộ khẩu công chứng. Sinh viên có nhu cầu có thể nâng cấp ADSL lên cap quang FPT miễn phí, giảm phí hòa mạng, khách hàng trả trước được miến phí 100% phí hòa mạng. Khách hàng trả trước sẽ có những chính sách rất hấp dẫn. Có rất nhiều gói cước với mức cước phí, tốc độ khác nhau để các bạn sinh viên có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu học tập cũng như giải trí của mình.

FPT cam kết luôn mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho mọi khách hàng nhất là đối với các bạn sinh viên, góp phần vào sự phát triển của tương lai nước nhà. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sử dụng các dịch vụ lắp mạng internet, wife, truyền hình FPT của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi tốt nhất.